Home Tin tức Tin Trường Sơn Group
TIN TRƯỜNG SƠN GROUP
Thông báo thay đổi tên đơn vị
Thứ sáu, 26 Tháng 7 2013 09:44

 

TW ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN
TỔNG ĐỘI TNXP TRƯỜNG SƠN
-------***------- 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TPHCM, Ngày  18  tháng  07 năm 2013
THÔNG BÁO
V/v thay đổi tên đơn vị
Kính gửi:  QUÝ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

 

      Căn cứ Quyết định số 44/ QĐ-TWĐTN, ngày 16/01/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc chuyển đổi Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn thành Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn.

      Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/07/2013;

      Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn xin thông báo đến Quý cơ quan, đơn vị, các đối tác và khách hàng một số thông tin thay đổi như sau:

      1/ Thay đổi tên  đơn vị với các thông tin chi tiết như sau:

Thongbaodoiten3

      2/ Kể từ  ngày 18/07/2013, Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã  thay đổi nêu trên. Các chứng từ, tài liệu, văn bản mang tên và đóng dấu Tổng đội TNXP Trường Sơn không có giá trị pháp lý kể từ  ngày 18/7/2013.

      Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn tiếp nhận và kế thừa toàn bộ quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn trước đây.

      Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn xin trân trọng thông báo đến Quý cơ quan, đơn vị, các đối tác và khách hàng, nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết và liên hệ công tác.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV
TỔNG ĐỘI TNXP  TRƯỜNG SƠN
Chủ tịch Công ty


LÊ NGỌC ẨN

 

 

 

 
Tổ chức Lễ hội quân tổng kết– và trại hè Nhịp Bước Hành Quân
Thứ bảy, 23 Tháng 7 2011 09:29

TỔNG ĐỘI TNXP TRƯỜNG SƠN

TRUNG TÂM DN & DVVL THANH NIÊN TRƯỜNG SƠN

TP. Hồ Chí Minh, ngày 23 tháng 07 năm 2011 

THÔNG BÁO 

V/v:  Tổ chức Lễ hội quân tổng kết–  và trại hè Nhịp Bước Hành Quân

Kính gửi: Quý phụ huynh và chiến sĩ Nhịp Bước Hành Quân 2011

Ban chương trình Nhịp Bước Hành Quân xin gửi đến Quý phụ huynh và các chiến sĩ nhí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Trong thời gian vừa qua, Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, nhờ sự động viên đó, Ban chương trình như được tiếp thêm sức mạnh trong hành trình giáo dục kỹ năng sống và định hướng nhân cách cho thế hệ trẻ.

Nhằm tổng kết và nhìn lại chặng đường rèn luyện và trưởng thành của các chiến sĩ “Nhịp bước hành quân” năm 2011; báo cáo kết quả thực hiện chương trình, rút kinh nghiệm tổ chức và thông báo về hậu chương trình. Xin trân trọng thông báo với quý phụ huynh và học viên về một số nội dung sau:

1. Lễ tổng kết chương trình.

Thời gian: 07h30 đến 09h30 ngày Thứ bảy, 06/08/2011

Địa điểm: Sư Đoàn Phòng Không Không Quân 367

Số 19A Đường Cộng Hòa, Phường 12 ,Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Nội dung: Lễ tổng kết, báo cáo kết quả thực hiện, rút kinh nghiệm tổ chức

Thông báo các nội dung hậu chương trình

Công nhận trưởng thành cho 207 chiến sĩ

Trao đổi với đại diện báo đài

Trao quà tặng và đĩa chương trình của chiến sĩ.

Thành phần: Phụ huynh và chiến sĩ Nhịp Bước Hành Quân, ĐPV, BTC, Đại diện báo đài.

Lưu ý ĐPV và chiến sĩ mặc đồng phục rằn ri khi tham gia tổng kết

Đăng ký tham gia: Trước 16h00 ngày 04/08/2011

2. "Hội ngộ gia đình Sóc Nhí" (Xuất hành ngay sau lễ tổng kết)

Thời gian: Xe đón tại Sư Đoàn 367 lúc  09h30 thứ 7, ngày 06/08/2011

Địa điểmKhu Du Lịch Bò Cạp Vàng, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Nội dung: Cắm trại giao lưu: Chiến sĩ NBHQ, ĐPV, BTC

Hoạt động dã ngoại trò chơi dân gian, du lịch sông nước

Hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội – Team Building

Đêm Gala văn nghệ Gia đình sóc nhí

Chi phí : 390.000VNĐ/ trại sinh

Thời hạn đăng ký:  Trước 16h00, ngày Thứ Tư, 03/08/2011

Lưu ý:

- Trại sinh là chiến sĩ Nhịp Bước Hành Quân khi tham gia có thể đăng ký và hoàn tất đóng phí trực tiếp tại văn phòng (hoặc chuyển khoản).

Số tài khoản cúa chương trình : 0371003887767 Tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định Phòng giao dich Phan Đăng Lưu.

- Trại sinh không phải là chiến sĩ Nhịp Bước Hành Quân:

1. Liên hệ đăng ký thông tin (Bắt buộc).

2. Mua áo thun đồng phục Nhịp Bước Hành Quân - CP: 65.000 VNĐ (Không bắt buộc)

- Trại sinh chuẩn bị trước trang phục phù hợp với trò chơi và vận động sông nước

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ văn phòng :

ĐC: 62 Nguyễn Văn Đậu, P6 Q.Bình Thạnh

ĐT: 08.62940995 - 08.66511664-0979082068 (Ms Nga)

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://truongsongroup.com.vn

Để thuận tiện cho công tác tổ chức được chu đáo, hiệu quả thiết thực. Quý phụ huynh và học viên vui lòng hồi âm thông tin và hoàn tất đăng ký tham dự trước 16h00 ngày 3/8/2011.

(Trường hợp phụ huynh và học viên không tham dự lễ tổng kết xin vui lòng thông báo đến  Trung tâm và liên hệ nhận tặng phẩm tại VP , 62 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q.Bình Thạnh)

Cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh và chiến sĩ.

Kính chúc quý phụ huynh và gia đình nhiều sức khoẻ.

Trân trọng

_BTC Nhịp Bước Hành Quân_

4 []

 
Nhịp Bước Hành Quân Lớp Hải Quân Sơ Cấp(05-07-2011 đến 15-07-2011) Hành trình khắc nghiệt- kết nối những trái tim
Thứ ba, 19 Tháng 7 2011 14:28

“Ngày vui đã xa dần đã xa rồi đó. Và giây phút tạm biệt sắp bắt đầu…”Lời hát của ca khúc “Tạm biệt” vang lên trong không khí vui tươi hồ hởi của buổi gala tổng kết như một “dấu lặng” giữa bản nhạc vui của các chiến sĩ sóc nhí thân yêu. Không gian như dừng lại, thật bất ngờ và nhiều cảm xúc nuối tiếc lắng đọng chợt ùa về. Thấm thoát mà 10 ngày khắc nghiệt cũng đã đi đến chặng đường cuối cùng. Chỉ mới đây thôi, vào cái ngày đầu tiên, các chiến sĩ đã xem nơi đây là “địa ngục”, nơi đây chỉ toàn là sự hà khắc của quân đội, mọi thứ phải tuân theo mệnh lệnh, giờ ăn, giấc ngủ… tất cả đều bị kiểm soát. Một chiến sĩ đã tâm sự với những dòng nhật ký: “Ngày đầu trôi qua thất khủng khiếp, mọi thứ ở đây như địa ngục, một địa ngục trần gian, không được xem tivi, không được chơi game, không được đi chơi với bạn bè…, chỉ muốn thoát khỏi nơi này…”. Nhưng các chiến sĩ nào có biết, quân đội là thế, chúng rèn cho ta mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Hành trình gian nan khắp chốn, với những thứ được xem như là áp bức, những vất vả ấy tưởng chừng như không thể nào vượt qua: Giặt sạch tấm bạt to lớn chỉ với những chiếc bàn chải đánh răng nhỏ xíu hay cột hai con sâu “gớm ghiếc” vào cùng một sợ tóc. Nếu ai không “tuân theo” sẽ phải gánh chịu những hình phạt “năng nề” như nhảy cóc, hít đất hay chạy quanh sân…

P1120756 []

Nơi mà những “thiên thần” bị ép buộc phải làm những công việc khổ sai – cọ rửa nhà vệ sinh, những chuyện hết sức “phi lý” – lau lá cây,… Bên cạnh những khổ ải mà các chiến sĩ cần phải vượt qua, “Nhịp bước hành quân” còn là nơi để các chiến sĩ tìm lại chính mình, nhìn lại những lỗi lầm mà mình đã gây ra, tìm lại những khoảnh khắc yêu thương tưởng chừng như đã rơi vào “dĩ vãng”. Những cảm xúc thiêng liêng tìm về với nguồn cội ấy đã được đánh thức trong các đêm dạt dào cảm xúc: đêm viết thư hay đêm hối lỗi. Những giọt nước mắt lăn trên gò má các chiến sĩ. Những dòng lệ của sự hối lỗi đã rơi trong hạnh phúc. Các em đã nhận ra mình may mắn biết bao khi còn được che chở bởi những tình thương vô bờ bến của ba mẹ, người thân… Các chiến sĩ đã biết quý trọng những gì mà mình đang có và tầm quan trọng của những thứ xung quanh mình. Có chiến sĩ đã từng nói “Ba mẹ cho em đi chỉ với mục đích là thoát khỏi em trong 10 ngày”. Nhưng các em nào có biết, hành trình được xuất phát từ tình thương yêu của các đấng sinh thành, họ chỉ muốn con của mình được trưởng thành hơn, được rèn luyện về thể chất lẫn tinh thần. Chương trình chỉ gói gọn trong 10 ngày nhưng các em đã học rất nhiều điều, kỹ năng sống, tinh thần dũng cảm, tính nhẫn nại, kiên trì… thông qua trò chơi, thử thách, các hoạt động bổ ích của “Nhịp bước hành quân”.

IMG_0945 []

Cũng trong hành trình lần này, các chiến sĩ đã xây dựng cho nhau những tình cảm tốt đẹp, khi mọi người chưa hề quen biết nhau, chưa từng gặp mặt nhau một lần nhưng khi đã là đồng đội một gia đình đã được tạo nên, một gia đình thật sự với biết bao tình cảm cao quý và đáng trân trọng. Nơi đây, tình đồng chí đã thăng hoa khi các chiến sĩ đã biết quan tâm chăm sóc cho đồng đội mỗi lúc gặp khó khăn hay hoạn nạn. Tình thương ngự trị để cùng nhau vượt qua những thử thách của hành trình gian nan. Nhưng cũng chính những gian nan, thử thách đó đã giúp cho các chiến sĩ nhận ra chân lý của cuộc sống, hạnh phúc biết bao khi được sống trong tình thương yêu của đồng đội, được sự chở che vô bờ của gia đình. Cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt khi thiếu vắng những giá trị xung quanh mình.

IMG_0934 []

Sự nối kết chỉ mới bắt đầu, tình thương chỉ mới chớm nở, sự tiến bộ vừa được hình thành, thế nhưng, chỉ mới hôm qua thôi ta còn sinh hoạt cùng nhau, thời gian cứ thế qua đi, 10 ngày trôi lặng lẽ. Ngày vui đã xa dần, giờ đây phải nói lời chia tay, lời chia tay thật buồn và xúc động, ai ai cũng mang trong mình một tâm trạng lưu luyến không muốn rời xa. Tuy chỉ với 10 ngày, thời gian không dài nhưng cũng đủ để hình thành nên những giá trị tình cảm thiêng liêng và cao quý. Những giọt nước mắt dâng trào trong luyến tiếc. Học viện hải quân, các anh A Trưởng giờ đây sao gần gũi mà lại xa xôi. Chỉ mới ngày hôm qua còn vui đùa, quây quần bên nhau như những mái ấm gia đình nhưng rồi cũng phải nói lời chia tay. Giây phút chia tay đọng lại trong trái tim các chiến sĩ. Một cái bắt tay, vòng tay ôm siết chặt, những ánh mắt rưng rưng nhìn nhau, trao nhau những lời chia tay đầy xúc động, thời gian, không gian, cảnh vật xung quanh như dừng lại…

IMG_1148 []

Một thông điệp mà “Nhịp bước hành quân”muốn gửi đến tất cả các chiến sĩ: dù có ra sao, dù như thế nào đi chăng nữa, mỗi người một nơi, thành công hay thất bại… cũng hãy nhớ, nhớ những kỷ niệm đắng cay, vui buồn đã cùng nhau sẻ chia, cùng nhau gắn bó vượt qua trong 10 ngày ngắn ngủi này đây. “Chia tay nhé bạn ơi, rồi ngày vui ta gặp nhau”. Chiến sĩ Đào Xuân Yến Nhi với những giọt nước mắt tâm tình “Tại sao chỉ có 10 ngày vậy anh”. Nghe những câu nói đó, những người làm chương trình cảm thấy vui sướng, hạnh phúc biết bao khi nhận ra các em đã trưởng thành, bản chất yêu thương đã “sống dậy” trong con người các em. Những kỷ niệm đó sẽ mãi là hành trang để các chiến sĩ tiếp tục “hành quân” trên con đường của riêng mình. Chúc các chiến sĩ dù có ở đâu, dù có khó khăn như thế đi nữa thì hãy cố gắng vượt qua, hãy sống thật tốt, luôn mạnh khỏe và mãi xứng đáng là thành viên của đại gia đình “sóc nhí” – Nhịp bước hành quân.

IMG_1301 []

IMG_1231 []

 
Nhịp Bước Hành Quân Lớp Hải Quân Sơ Cấp(5-7-2011 đến 15-7-2011) Dạ vũ hoá trang - đánh thức sức trẻ
Thứ năm, 14 Tháng 7 2011 12:17

 
Nhịp Bước Hành Quân Lớp Hải Quân Sơ cấp(5-7-2011 đến 15-7-2011)Khám phá vũ khí bộ đội hải quân
Thứ ba, 12 Tháng 7 2011 23:28

Sau một đêm ngon giấc như được bồ sung thêm năng lượng để các chiến sĩ tiếp tục đương đầu với những thử thách đầy cam go phía trước. Tờ mờ sáng “trung đội nhịp bước hành quân” bừng tỉnh và bắt đầu một ngày mới với những động tác thể dục buổi sáng “điêu luyện”, việc gấp nội vụ giờ đây không thể “bắt nạt” những chiến sĩ thực thụ được nữa. Những điều này chứng tỏ các chiến sĩ hải quân đã quen với nếp sống của quân đội - nếp sống kỷ luật.

IMG_0476 [800x600] (Copy)

Ngày hôm nay sẽ trở nên đơn giản hơn với những chuyến tham quan “chiến hạm” và viện hải dương học Nha Trang hết sức thú vị. Đúng 7 giờ sáng, tất cả các chiến sĩ với tâm thế sẵn sàng đến với tàu chiến đấu của Hải quân. Chuyến “hành quân” thật tươi vui, nụ cười và những câu hát luôn hiện trên đôi môi của các chiến sĩ. Khi đến nơi, “đội quân sóc nhí” đã không dấu nổi sự ngạc nhiên khi lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến những con tàu mang trong mình sứ mệnh chiến đấu để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nền độc lập khi Đất nước có biến.

IMG_0578 [800x600]

“Ghê thật! chiếc tàu to khủng khiếp. Đây là lấn đầu tiên em được đặc chân lên đây đấy” (chiến sĩ Đoàn Anh Kiệt). Lên tàu, các chiến sĩ đã được chính thuyền trưởng của con tàu chiến đầu giới thiệu về các tính năng cũng như những thành phần chủ chốt của một chiến tàu. Các chiến sĩ đã được mở mang tầm nhìn khi “người thuyền trưởng” điêu luyện nói về hệ thống vũ khí được trang bị trên tàu. Nào là tên lửa rồi đến súng phòng không hiện đại. Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đã liên tục làm cho các chiến sĩ thích thú. Trong đó kể đến là tốc độ bắn của khẩu súng phòng không, chúng có thể bắn 500 đến 600 viên đạn chỉ trong một phút. Còn chiếc hỏa tiễn tối tân được trang bị, khi được phóng ra, chúng có thể tự dò đường và tiêu diệt mục tiêu đã được cài đặt sẵn. Ngoài ra, các “sóc nhí” còn được chứng kiến buổi diễn tập chiến đấu được thực hiện bởi các chiến sĩ hải quân. Tất cả mọi thức đều nhanh chóng, chính xác và thật nghiêm khắc. Chiến đấu là thế. Thông qua chuyến tham quan đầy bổ ích các “lính biển” của chúng ta đã phần nào hiểu được tầm quan trọng và sự gian nan phải đương đầu và khó cực phải vượt qua của các chiến sĩ hải quân.

P1110772 [800x600] (Copy)

Chuyến tham quan tàu chiến kết thúc, các em dường như đã thấm mệt, nhưng khi ban tổ chức chương trình thông báo: “Chúng ta sẽ đến viện hải dương học Nha Trang”,.. “oh! Yeah” tiếng đồng thanh của các chiến sĩ vang lên, tất cả sự mệt mỏi vụt tan. Ở đây, các chiến sĩ được học rất nhiều điều. Hầu hết tất cả các sinh vật nơi đây đều được các nhà nghiên cứu, các ngư dân đánh bắt trên biển Đông, một kho tàng tài nguyên vô tận. Với sự chia sẻ tận tình của các anh chị hướng dẫn viên, các chiến sĩ như được mở mang tầm mắt. Trong không gian trưng bày riêng của bảo tàng, các chiến sĩ còn được gặp đại diện của cá heo và cá mập trắng. Nhất là bộ xương của cá voi lưng gù được nhân dân khai quật vào năm 1994. Bộ xương dài 18m, cao 3m, nặng tới 10 tấn với đầy đủ 48 cột sống được phục chế.

IMG_0666 [800x600] (Copy)

Cũng ở đây, các chiến sĩ còn thấy được nguyên mẫu của “nàng tiên cá”: là loại động vật có vú, sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ. Những điều thú vị liên tục đến với các “sóc”, phía ngoài lối đi là các loài thủy sản nuôi trong bể lớn như cá mập, rùa biển, rắn biển,… Trước khi kết thúc chuyến đi, các chiến sĩ được chiêm ngưỡng chiếc bản đồ được kết bằng những hạt cà phê rất công phu.  Chuyến tham quan hôm nay kết thúc với nhiều kiến thức bổ ích, các chiến sĩ cũng nhận ra được tầm quan trọng của biển Đông đối với sự phát triển của Đất nước. Chúng ta phải cùng chung tay gìn giữ và bảo vệ toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ.

IMG_0605 [800x600] (Copy)

 

 
nhịp bước hành quân lớp hải quân sơ cấp(5-7-2011 đến 15-7-2011) Tình cảm thiêng liêng- hạnh phúc dâng trào
Chủ nhật, 10 Tháng 7 2011 12:16

Khi nhắc đến những công ơn biển trời của mẹ cha, ta thường liên tường đến những vần thơ, những vần ca dao cổ đã đi vào lòng người:

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”

Chuyên đề “Gia đình – cội nguồn yêu thương” bắt đầu với trò chơi “gánh vác gia đình”: các chiến sĩ nhí dường như thấy được gánh nặng của cha mẹ khi phải chèo lái con tàu “tình thương” trên dòng đời với bao “ngược xuôi”. Từ những câu chuyện hấp dẫn và sâu sắc về lòng hiều thảo. Cha mẹ chính là tổ ấm yêu thương cho những đứa con thân yêu – tình mẫu tử thiêng liêng.

P1110178 [800x600]

Nhiều cung bậc xúc cảm đã được hòa lẫn trong tâm trạng của các chiến sĩ. Hạnh phúc biết bao khi còn được cài trên ngực bông hồng đỏ thắm mỗi khi mùa Vu Lan lại về. Nối tiếp mạch cảm xúc đang dâng trào ấy, các em được dẫn dắt đến với những tình cảm thiêng liêng mà tạo hóa đã ban tặng – tình thương gia đình. Trong không gian mờ mờ, ảo ảo của những ánh nến lung linh, các em – những đứa con ở độ tuổi “biết ăn , biết học” đã khóc, khóc rất nhiều, rất nhiều… Những giọt nước mắt của sự hối hận do những lỗi lầm: “Con xin lỗi! con đã có một lần lỡ liếc mắt, nghiến răng khi nhìn mẹ” – chiến sĩ Thach Chiêu Bảo tâm sự trong thư gửi về gia đình. Những giọt nước mắt hạnh phúc khi còn được gọi tiếng mẹ mỗi ngày, được sưởi ấm bằng tình thương của người cha – chiến sĩ Đoàn Gia Kiệt – Tiểu đội 4 - bày tỏ trong lá thư với nhiều xúc cảm: “Con rất cảm động khi có ba mẹ, được ba mẹ quan tâm. Con yêu ba mẹ nhiều lắm”. Những giọt nước mắt khẽ rơi trên những gương mặt thơ ngây như cố giấu đi nỗi xúc động trong tiếng đàn da diết của ca khúc “Lòng mẹ”. Hình ảnh gia đình chợt hiện về trên gương mặt suy tư của những đứa con thơ. Những giọt lệ tuôn rơi cho những sai lầm khi chưa thực sự trân trọng những gì mà mình đang có: “Khi con viết những lá thư này, con đã khóc ba mẹ ơi! Con đã khóc vì sao trước kia con đã làm những việc không đúng với bố mẹ. Con yêu bố mẹ” – chiến sĩ Thái Phan Quang Hiếu – tiểu đội 1. Những lời hối lỗi tuy chậm nhưng bao giờ là trễ để các em được nói lên lời yêu thương với cha mẹ - không như nhân vật trong “bữa cơm thiên đường” – câu chuyện kể về đứa con trai muốn tự tay nấu cho mẹ một bữa cơm nhưng đã không còn cơ hội. Đoạn clip như thầm nhắc nhở trong mỗi chúng ta, hãy bày tỏ những lời yêu thương ngay khi có thể, đừng để đến khi quá muộn mang rồi lại hối tiếc.

P1110230 [800x600]

 

P1110300 [800x600]

Đôi tay gạt đi những giọt nước mắt dâng trào, những nét chữ còn nghệch ngoạc nhưng chứa trong đó là cả một tình yêu chân thành và lòng biết ơn vô tận. Ban tổ chức chương trình đã hạnh phúc biết bao khi nhìn những giọt lệ tuôn rơi, những dòng thư chan chứa tình yêu thương, nhưng người vui sướng nhất sẽ là bố mẹ của các em – những phụ huynh có lẽ đây là lần đầu nhận thư của con mình gửi.

P1110240 [800x600]

Từ những lá thư trải lòng ấy, ta có thể dễ dàng nhận thấy được sự tin yêu trong cuộc sống của các em. Cuối chương trình, đoạn video “những điều ba mẹ muốn nói với con”  như một lời kết, dạy  những đứa con ngoan biết trân trọng những gì xung quanh ta, đặt biệt là tình cảm gia đình thiêng liêng, biết nhận ra được những hành động đúng – sai, từ đó phát huy những cái tốt, tránh xa những điều xấu và từng bước trưởng thành.

P1110254 [800x600]

 
Nhịp Bước Hành quân lớp Hải Quân Sơ Cấp (05-07-2011 đến 15-07-2011) Ấm áp tình đồng đội
Thứ bảy, 09 Tháng 7 2011 10:58

ẤM ÁP TÌNH ĐỒNG ĐỘI

Đã hai ngày trôi qua, hình ảnh “cậu ấm – cô chiêu” đã dần biến mất và nhường chỗ cho tác phong của một người chiến sĩ. Tập thể dục buổi sáng, gấp nội vụ, giờ đây trở nên đơn giản với nhiều chiến sĩ. Tuy vậy, vẫn còn một vài “sóc” phải rất “vất vả” mới hoàn thành được nhiệm vụ “cam go”. Không sao, chỉ đến ngày mai là sẽ quen ngay thôi mà. Bầu trời cũng đã hửng sáng, một ngày mới bắt đầu trên thành phố biển – Nha Trang thơ mộng.

 

P1100064 []

Sau 16 động tác võ thể dục giúp các em rèn luyện thân thể là chuyến tham quan đầy thú vị khi đến thăm nhà truyền thống Học viện Hải quân Nha Trang. Các chiến sĩ đã phần nào hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của học viện, những chiến công trong chiến đấu hết sức oanh liệt. Nơi đây được biết đến không chỉ là những kết quả của công tác đào tạo, mà còn có những trang hào hùng được tô thắm bằng máu và mồ hôi công sức của cán bộ, giảng viên học viện.

 

P1100484 []

Tiếp theo các chiến sĩ sẽ được tiếp cận với chuyên đề về giá trị và kỹ năng sống - “Tôn trọng sự khác biết – cùng nhau tiến bước”. Trong chúng ta, ai ai cũng có những ước mơ, tính cách, ưu khuyết điểm khác nhau. Điều thú vị là qua những trò chơi nhỏ, các chiến sĩ sẽ hiểu được sự khác biệt của mỗi chúng ta sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến mọi người. Và phải biết cách hài hòa những cái khác biệt để làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

 

P1100509 []

Trong các chuyên đề về kỹ năng trên lớp, các em cũng đã được hoạt nào rất nhiều, nhưng điều đó đã không làm giảm khí thế của “đội quân sóc nhí” khi đến giờ thể thao. Trên sân bóng chiều nay, các bạn chiến sĩ hải quân của chúng ta sẽ có những trận cầu nảy lửa giữa các tiểu đội. Có thể nói, đây là đội bóng “độc nhất vô nhị” chỉ có trong chương trình nhịp bước hành quân bởi thành phần tham gia là các cầu thủ nhí với đủ mọi lứa tuổi. Điều đặc biệt hơn, với những pha ghi bàn ngoạn mục từ chân sút của các chiến sĩ nam không thể không kể đến những đường bóng được kiến tạo từ “đội quân tóc dài” – họ đã chiến đấu với khí thế “chiến đấu” vì màu cờ sắc áo của tiểu đội. Niềm vui chiến thắng đã thuộc về 4 tiểu đội: 1 – 4 – 6 – 7 khi đã xuất sắc đoạt được chiếc vé tiến vào bán kết sẽ diễn ra vào ngày mai. Niềm vui chiến thắng vẫn còn đọng lại trên môi các chiến sĩ nhí. Chiến thắng ấy được kiến tạo bởi tinh thần đồng đội và sự nỗ lực hết mình của cá nhân mỗi người. Sẽ còn nhiều nữa những thử thách đang chờ đợi các bạn ở phía trước để tinh thần đồng đội tiếp tục được hun đúc nhiều hơn trong mỗi người lính trẻ…

IMG_0114 []

 

IMG_0484 []

 
Nhịp Bước Hành Quân Lớp Hải Quân Sơ Cấp(05-07-2011 đến 15-07-2011) Chiến sĩ mới - người lính hải quân
Thứ sáu, 08 Tháng 7 2011 10:25

CHIẾN SĨ MỚI – NGƯỜI LÍNH HẢI QUÂN

Trong khi bình minh buổi sớm mai còn chìm trong giấc nồng say, các chiến sĩ nhí đã bừng tỉnh và khởi động một ngày mới với bài tập thể dục buổi sáng, được hướng dẫn bởi các anh chị điều phối viên. Bài tập tuy đơn giản nhưng lại rất có ích, nó mang lại một sức lực dẻo dai, tinh thần sảng khoái để sẵn sàng đương đầu với những thử thách đang chờ đón phía trước. Sáng nay, lần đầu tiên kiểm tra gấp nội vụ, “bé” nào cũng quấn quít làm sao cho chăn màn của mình là đẹp nhất. Tuy chưa đẹp như các anh “bộ đội Cụ Hồ” nhưng cũng cảm nhận được sự cố gắng của các “cậu ấm, cô chiêu” bằng những cái vuốt tay nhẹ, nâng niu chúng như những món quà nhỏ.

DSC06138 []

IMG_0055 []

Sau bữa ăn sáng như tiếp thêm sức mạnh cho các “sóc nhí” là giờ học đầu tiên trong ngày: điều lệnh đội ngũ tay không. Mặc dù với những động tác quen thuộc: đi đều, đánh tay… nhưng sao hôm nay khó thế. Chiến sĩ Thái Phan Quang Hiếu – tiểu đội 1 chia sẻ cảm xúc: “Lâu rồi em không tập nên giờ làm lại, thấy vất vả thật đấy”. Ở đây, quy định điều lệnh nghiêm khắc là thế. Mắt nhìn thẳng, bàn tay hơi nắm hờ, bước chân phải dứt khoát. Điều đó dã làm cho các “sóc” nhận ra, không chỉ ngày một ngày hai mà có được những buổi duyệt binh hoành tráng vào những ngày lễ lớn của Đất nước. Khó vậy nhưng các chiến sĩ “nhịp bước hành quân” đã hoàn thành rất tốt.

P1100058 []

Chưa hết, ngay sau giờ học “đi đứng” theo phong cách “người lính”, “đội quân sóc nhí” được luyện tập thêm về bài tập thể dục buổi sáng. Chỉ có 24 động tác thôi nhưng sao khó nhớ quá. Chiến sĩ Đoàn Gia Kiệt – tiểu đội 4 bày tỏ: “Em cứ quên quài thôi”. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các đồng chí trung đội trưởng, chẳng mấy chốc, các “tiểu thư, công tử” đã có thể tập luyện một cách “chuyên nghiệp”. Ngoài ra, các anh A Trưởng cũng chia sẻ ý nghĩa của từng động tác đối với sức khỏe để các chiến sĩ có thể tiếp thu bài học được hiệu quả hơn.

DSC06143 []

Sự vất vả của buổi sáng dường như tan biến khi đến giờ ăn trưa, hôm nay, các chiến sĩ dường như có vẻ ngon miệng hơn. Ai ai cũng ăn rất nhiều. Ăn rồi thì ngủ trưa, không gian im phăng phắc như nhường lại cho không gian với những ngọn gió nhè nhẹ đưa các chiến sĩ vào giấc ngủ.

Chiều nay, các chàng “lính” sẽ được tham gia giờ học về tháo lắp súng tiểu liên AK. Dưới giọng nói hùng hồn của đồng chí trung đội trưởng dường như lôi cuốn các “tân binh” vào giờ giảng của mình. Đặc biệt, các chiến sĩ nam dường như rất thích thú với môn học này. Sức hấp dẫn từ những âm thanh vang dội từ việc tháo lắp súng khiến ai cũng muốn được “thử sức” với khẩu AK. Các chiến sĩ đã luyện tập rất hăng say với bao niềm đam mê, hứng khởi.

IMG_0191 []

Sau những buổi học với nhiều điều thú vị, tối nay, các chiến sĩ sẽ được tham gia vào chuyên đề “Khám phá bản thân” với mục tiêu sẽ trang bị những kỹ năng xã hội cần thiết cùng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Trong âm điệu nhẹ nhàng của những bản hòa tấu, các em có cơ hội nhìn nhận lại bản thân mình, những điểm mạnh, điểm yếu cùng những lời sẻ chia với đồng đội được các chiến sĩ thể hiện qua nét vẽ trên chiếc áo xinh xinh. Màu sắc, âm thanh, nụ cười trên môi và ánh mắt của các chiến sĩ dường như làm cho hội trường trở nên ấm áp, sâu lắng hơn. Kết thúc chương trình là đoạn clip xúc động – Nick Vijivic – một tấm gương để các em nhận ra mình may mắn hơn khi có một cơ thể lành lặn và biết rằng cuộc sống là hạnh phúc biết bao. Cuộc sống do chính ta làm chủ, chính bản thâm mình sẽ quyết định tất cả. Hãy trân trọng những gì mà các em đang có!

P1100223 []

Đúng giờ quy định, chiến sĩ vệ sinh cá nhân, viết nhật ký và ngủ nghỉ. Thoáng trong ánh mắt chiến sĩ dường như có chút tìm kiếm nỗi nhớ về gia đình, chỉ một thoáng thôi nhưng chắc là cũng dạt dào lắm. Màn đêm buông xuống, mang đến cái se lạnh của thành phố biển vào trong giấc ngủ. Đêm thứ 2 trong môi trường quân đội. Chúc các chiến sĩ hải quân “tập sự” thật ngon giấc. Ngày mai sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ dành cho các em.

P1090810 []

Hình: Viết nhật ký vào mỗi đêm

toan ngay []

 
NGÀY ĐẦU LÀM “LÍNH BIỂN”
Thứ năm, 07 Tháng 7 2011 17:12

NGÀY ĐẦU LÀM “LÍNH BIỂN”

Chia tay trong sự lưu luyến của người thân, các chiến sĩ Hải quân “tập sự” đã lên chuyến tàu khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến với Thành phố biển Nha Trang để bắt đầu cho một hành trình mới. Sau một đêm dài, toa cuối cùng đã về đến Ga Nha Trang. Tiết trời của thành phố biển với nắng ấm nhường chỗ cho cái se lạnh của gió trời vào buổi sớm mai như chào mừng các chiến sĩ nhí đến với Nha Trang. Sau khi đã ổn định, dòng chiến sĩ lần lượt nối đuôi nhau đến tượng đài liệt sĩ Võ Văn Ký – người chỉ huy trận đánh Pháp ở ga Nha Trang nổi tiếng - để cùng với Quý đại biểu là đại diên của học viện hải quân Nha Trang và tỉnh Đoàn Khánh Hòa làm Lễ nhận quân. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đội quân “Sóc nhí” đã được dâng những nén hương bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn đến với các vị anh hùng dân tộc đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập và chủ quyền của Đất nước. Mỗi chiến sĩ mang trong mình những tâm trạng riêng, những xúc cảm khó tả của buổi ban sơ. Mặc dù các “nhí” đến từ khắp mọi miền đất nước, các “cậu ấm, cô chiêu” phải xa gia đình, mái trường và phải xa ngôi nhà thân thương nhưng điều đó không hề chi, các em đã tụ họp về đây đề đến với một ngôi nhà lớn hơn – ngôi nhà của tình đồng chí, đồng đội – Học viện Hải quân Nha Trang. Đội quân sóc nhí sẽ cùng nhau học tập, rèn luyện và cùng nhau vui chơi, sẵn sàng sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống. Cuộc hành trình về với học viện Hải quân bắt đầu khi chiếc xe chuyên dụng trong quân đội lăn bánh.

DSC06077 []

DSC06079 []

DSC06083 []

P1090363 []

P1090375 []

P1090403 []

Giữa trưa hè nóng bức cộng thêm sự mệt nhoài của chuyến đi tưởng chừng như đã làm các chiến sĩ chùn bước nhưng sự háo hức, tâm trạng hồi hộp giờ đây đã hoàn toàn chiếm lĩnh suy nghĩ của các “nhí” khi  Học viên Hải quân Nha Trang hiện ra trước mắt. Các chiến sĩ đã không giấu nỗi sự bất ngờ trước sự uy nghi của nơi đây: “woaa… to thế!!!”, rồi “đúng là Học viện Hải quân, khủng khiếp thật”. Tuy nhiên cũng có một vài chiến sĩ cũng đã bắt đầu lo sợ: “Mình phải sống ở đây thật sao, ở đây trang nghiêm quá”…

IMG_0291 []

IMG_0198 []

 

Các chiến sĩ nhanh chóng ổn định và bắt đầu nhận phòng trong tâm trạng hồ hởi, sung sức của tuổi trẻ. Cuộc sống của người lính được bắt đầu với những công việc rất đỗi bình thường: học cách gấp nội vụ, cách để giày dép sao cho ngăn nắp từ các anh A Trưởng. Những việc tưởng chừng như đơn giản nhưng trong môi trường quân đội, sự nghiêm khắc ngăn nắp gần như chiếm lĩnh hoàn toàn, từ những cái nhỏ nhất. Các chiến sĩ  nhí gần như “vật vã” với những chiếc gối, cái chăn, cái màn không biết làm sao cho chúng ngăn nắp như những chiến sĩ quân nhân: “em xếp cả buổi trời mà nó cứ méo thế này đây”, chiến sĩ tiểu đội 4 tâm sự. Nhưng rồi mọi sự cố gắng cũng được đền đáp, giường chiếu và tư trang đã rất gọn gàng và ngăn nắp. Cuộc sống quân ngũ là thế, tất cả mọi thứ phải tuân theo quân lệnh, tất cả phải đều đồng bộ, ngăn nắp.

IMG_0354 []

IMG_0357 []

Sau phần ăn trưa theo “phong cách” quân đội, các chiến sĩ đã có thời gian nghỉ trưa – giấc ngủ nhanh chóng chìm sâu – như hồi phục lại sinh lực vì những bỡ ngỡ và vất vả của ngày đầu làm lính. Chiều nay, “tân Hải binh” sẽ được các sĩ quan ôn lại truyền thống vẻ vang của Đất nước trong quá trình đấu tranh giành lại độc lập tự do cho dân tộc, tinh thần chiến đấu bất khuất của binh chủng Hải quân cũng như lịch sử hình thành và phát triển cùa Học viện Hải quân Nha Trang. Qua buổi chia sẻ, các “cậu ấm, cô chiêu” lần đầu làm lính đã hiểu rõ hơn về Quân đội Nhân dân Viết Nam nói chung và đặc biệt là binh chủng Hải quân nói riêng.

P1090513 []

 

P1090503 []

Dân vũ – Đây là phần mà các “chiến sĩ nhà sóc” mong chờ nhất – điệu “Múa gối” đã đổi thay hoàn toàn không khí trầm lắng của tiết học lý thuyết. Dưới sự hướng dẫn của các điều phối viên, nền nhạc sôi động, các em đã hăng hái tập luyện: “Tụi em đã rất vui, tui em nhảy hết mình luôn” – chàng tân binh tiểu đội 1 vui vẻ bày tỏ.

Copy of P1100072 []

 

Một khu vực làm cho các chiến sĩ háo hức không kém đối với các tân binh đó là khu thể thao đặc chủng. Tại đây, các em còn được hướng dẫn thêm về các tư thế và kỹ thuật bơi ếch, những kiến thức đầy thú vị và bổ ích đã được các em tiếp thu một cách nhanh chóng.  Chàng chiến sĩ tiểu đội 1 – người được hãnh diện biểu diễn các kỹ thuật của mình cho các đồng đội xem bày tỏ: “được biễu diễn cho các bạn xem thật là thú vị, ban đầu em có hơi ngại, nhưng không sao, họ cũng là đồng đội của mình cả thôi mà, (cười)”.

P1090682 []

 

P1090691 []

Đêm nay, đêm khởi đầu của cuộc hành trình tập sự, mỗi chiến sĩ một tâm trang hòa quyện vào nhau. Có những “nhí” đây là đêm đầu tiên phải xa gia đình, điều đó không thể tránh khỏi nỗi nhớ nhà, nỗi nhớ cha mẹ luôn thường trực trong các em. Nhưng sau khi chương trình đêm “Hội nhập và thích nghi” được bắt đầu, nỗi nhớ cũng đã vơi đi. Trong đêm, các em được giao lưu với các chiến sĩ đã từng tham gia nhịp bước hành quân, với những lời tâm tình chân thành, chất phát, tiếng cười đã vang lên trong đêm. “Đây là chương trình rất hay và rất thú vị, năm ngoái em đi rồi, “khoái”, nên năm nay em đi tiếp” - cựu chiến sĩ nhịp bước hành quân năm 2010 bày tỏ. Ngoài ra, trong chính chương trình này, các “Tân Hải binh”còn được giao lưu với các sĩ quan Hải quân, các quý vị đại biểu. Thông qua những lời chia sẻ các lính mới cũng đã hiểu hơn rất nhiều về tinh thần, niềm tin và sự khó khăn, gian nan mà đặc biệt là nỗi cô đơn của những chiến sĩ Hải quân nói chung và những chiến sĩ Hải quân ngày đêm canh giữ Tổ quốc ngoài khơi nói riêng. Chương trình đêm “Hội nhập và thích nghi” với những trò chơi hấp dẫn xoay quanh hình tượng người lính biển. Trong đêm, các em đã hiểu rõ hơn về Hải quân, họ sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả nếu như Tổ quốc cần. “Dù gặp bất kỳ công việc gì, niềm tin luôn thôi thúc các anh lính biển sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” –  Trung tá Lê Hồng Quang, Tiểu Đoàn Trưởng Tiểu Đoàn 4 tâm sự với các chiến sĩ nhí của “Nhịp bước hành quân”

Chương trình đêm khép lại với nhiều xúc cảm lắng đọng, các em lặng lẽ bước về phòng mà lòng thầm cảm ơn các chiến sĩ Hải quân vì sự hy sinh bản thân để giữ gìn cuộc sống hòa hình cho mọi người dân trên Đất nước.

P1090764 []

P1090773 []

P1090770 []

P1090784 []

Cùng xem chiến sĩ Sóc nhí " hành động" vì Trường Sa thân yêu trước giờ xuất quân

 
nhip buoc hanh quan đơt 3(05-07-2011 đến 15-07-2011) Thông báo mời họp phụ huynh
Thứ bảy, 02 Tháng 7 2011 12:37

 

 

 

THÔNG BÁO MỜI HỌP MẶT

NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN 2011- HẢI QUÂN SƠ CẤP (05-15/7/2011)

 

Kính gửi: quý phụ huynh và học viên

Ban chương trình xin cảm ơn  quý phụ huynh đã  tin tưởng chọn lựa chương trình học kì hè NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN 2011- đợt 3- lớp Hải Quân sơ cấp- Ngày 05 - 15/07/2011 tại Học viện Hải Quân Nha Trang  làm món quà rèn luyện và trãi nghiệm cho con em mình.

Xin gửi đến quý phụ huynh thông tin họp phụ huynh PH  Và học viên NBHQ đợt 3  như sau:

Thời gian:  Lúc 8h-10h sáng Chủ nhật, ngày 03/07/2011

Địa điểm: Hội trường Sư đoàn phòng không 367 - Binh chủng Phòng không Không quân

Địa chỉ: 19A đường Cộng Hòa - Phường 12 - Quận Tân Bình - Tp.HCM

Đối tượng: Phụ huynh và học viên; điều phối viên; BTC

Nội dung:

-    Phổ biến nội dung chương trình và trao đổi, trả lời thắc mắc của phụ huynh, học viên, thống nhất một số nội dung phối hợp.

-    Phát đồ, vật dụng cho học viên (thử và đổi đồ tại chỗ nếu không vừa)

-    Học viên họp mặt và sinh hoạt tiểu đội

Kính mong sự  có mặt và phối hợp tích cực của phụ huynh và học viên để sâu sát chia sẻ thông tin và để chương trình diễn ra thuận lợi nhất.

Trân trọng: Ban chương trình NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN

* Lưu ý:

*  Do đặc thù doanh trại quân đội không để bảng  số địa chỉ và trình tự đánh số địa chỉ trên đường Cộng Hòa khá phức tạp nên mong phụ huynh chú ý sơ đồ chỉ dẫn để  đến điểm họp mặt được dể dàng ( Doanh trại Sư 367 nằm phía bên đường cùng với Nhà Hát Quân Đội và đối diện bên kia đường  với doanh trại là trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn)

*  Mong quý phụ huynh và học viên lưu ý trang phục ( quần dài) để liên hệ vào cổng sư đoàn 367( không được mặc quần ngắn, lững...)

* Đối với các phụ huynh và học viên ở tại Nha Trang hoặc các tỉnh xa không thu xếp tham dự cuộc họp mặt được xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức để được thông tin đầy đủ.

* Chương trình có sự điều chỉnh đôi chút về thời gian so với dự thảo ban đầu: Lễ xuất quân sẽ diễn ra tối ngày 05/07 tại Ga Sài Gòn, phụ huynh ở tỉnh vui lòng lưu ý để chủ động thời gian .

* Những vấn đề liên quan phụ huynh có thể liên hệ đến Ban chương trình để được giải đáp.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tổng đội TNXP Trường Sơn

Ban tổ chức Nhịp Bước hành Quân

DANH SÁCH HỌC VIÊN THAM GIA NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN
Lớp HẢI QUÂN SƠ CẤP
ĐỢT 3(06/7-15/7/2011)

Địa điểm: Học viện Hải Quân Nha Trang - Khánh Hòa

Thời gian: 05/7- 15/7/2011 ( 10 ngày)

Tiểu đội

Phụ trách

SL

Họ và tên học viên

Tên

Năm sinh ,
giới tính

Khu vực
thường trú

Nam

Nữ

1


Tuấn
Hân

 

Phạm Nguyễn

Huy

1998

 

Tp.HCM

 

Nguyễn Thụy Phương

Quỳnh

 

1998

Vũng Tàu

 

Phạm Văn Đình

Đình

1995

 

An Giang

 

Nguyễn Hoàng

Phương

1989

 

Tp.HCM

 

Thạch Chiêu

Bảo

1999

 

Tp.HCM

 

Thái Phan Quang

Hiếu

1998

 

Vũng Tàu

 

Nguyễn Quỳnh

Như

 

1996

Tp.HCM

 

Trần Hải

Đăng

2000

 

Tp.HCM

 

Trần Minh

Thuyên

1999

 

Khánh Hòa

 

Nguyễn Phước

Thịnh

1997

 

Tp.HCM

2

Huỳnh
Thị
Vinh

 

Hoàng Thế

Anh

1998

 

Tp.HCM

 

Lê Ngọc Minh

Anh

 

1997

Tp.HCM

 

Nguyễn Tiến

Khoa

1995

 

An Giang

 

Nguyễn Hoàng

Trung

1994

 

Tp.HCM

 

Nguyễn Quang

Nhật

1996

 

Daklak

 

Nguyễn Hữu

Thuận

1998

 

Vũng Tàu

 

Bùi Ngọc Thủy

Tiên

 

1995

Tp.HCM

 

Nguyễn Thanh Nhật

Quang

1996

 

Tp.HCM

 

Lê Phúc

Tự

1997

 

Khánh Hòa

 

Dương Khánh

Quân

1996

 

Tp.HCM

3

Nguyễn
Xuân
Quỳnh

 

Nguyễn Hoàng

Quân

1999

 

Tp.HCM

 

Nguyễn Võ Bảo

Trâm

 

1997

Tp.HCM

 

Nguyễn Ngọc

Quân

1995

 

Tp.HCM

 

Huỳnh Tuấn

Anh

1997

 

Tp.HCM

 

Võ Nguyễn Phước

Lộc

1998

 

Vũng Tàu

 

Nguyễn Anh

Kiệt

1995

 

Tp.HCM

 

Nguyễn Thanh Nhật

Minh

1996

 

Tp.HCM

 

Hoàng Hải

Anh

 

1994

Tp.HCM

 

Nguyễn Trần

Huy

1998

 

Khánh Hòa

 

Lê Quốc

1996

 

Gia lai

4

Đào
Thị
Thu
Trang

 

Võ Quốc

Đạt

1997

 

Gia Lai

 

Lưu Nhật

Minh

1997

 

Gia Lai

 

Nguyễn Cảnh

Thành

1997

 

Tp.HCM

 

Đào Lê Thuỳ

Linh

 

1998

Tp.HCM

 

Đoàn Gia

Kiệt

1998

 

Vũng Tàu

 

Nguyễn Vũ Hoàng

Phong

1996

 

Tp.HCM

 

Tôn Nữ Bảo

Trân

 

1997

Tp.HCM

 

Trần Lê Vĩnh

Hưng

1997

 

Tp.HCM

 

Lê Minh

Quốc

1995

 

Tp.HCM

 

Dương Đặng Trà

My

 

1995

Khánh Hòa

5

Dương
Quý
Nhân

 

Trần Khương

Duy

1999

 

Tp.HCM

 

Lê Quang

Phúc

1998

 

Tp.HCM

 

Lê Hoàng

Long

1996

 

Tp.HCM

 

Phạm Song

Ngân

 

1995

Tp.HCM

 

Hoồ Gia

Bảo

1998

 

Vũng Tàu

 

Nguyễn Hữu

Vinh

1997

 

Tp.HCM

 

Trần Hữu

Phước

1995

 

Tp.HCM

 

Tôn Nữ Phương

Vy

 

1997

Tp.HCM

 

Nguyễn Lê Công

Hiệp

1996

 

Tp.HCM

6

Đỗ
Thị
Hồng
Yến

 

Nguyễn Trung

Tín

1996

 

Tp.HCM

 

Nguyễn Mạnh

Hải

1994

 

Khánh Hòa

 

Phạm Ngân

Giang

 

1998

Tp.HCM

 

Đoàn Lê Tuấn

Kiệt

1998

 

Vũng Tàu

 

Lê Công

Thịnh

1977

 

Tp.HCM

 

Tạ Anh

1995

 

Hà Nội

 

Nguyễn Sinh Minh

Toàn

2001

 

Tp.HCM

 

Trần Thị Thảo

Nguyên

 

1995

Tp.HCM

 

Bùi Lê Trí

Thông

1995

 

Tp.HCM

7

Nguyễn
Xuân
Hải

 

Trần Tuấn

Anh

1995

 

Hải Phòng

 

Phan Trường

Lập

1997

 

Tp.HCM

 

Ngô Thị Trúc

Giang

 

1995

Tp.HCM

 

Đỗ Phú Nhật

Gia

1998

 

Vũng Tàu

 

Nghiêm Nhật

Huy

1997

 

Tp.HCM

 

Nguyễn Đình

Trung

1996

 

Hà Nội

 

Quách Vũ

Lâm

1997

 

Tp.HCM

 

Nguyễn Lê Hưng

Thịnh

1994

 

Tp.HCM

 

Hà Ngọc Anh

 

1996

Đaklak

8

Phạm
Khải

 

Nguyễn Bá

Đạt

1995

 

Tp.HCM

 

Trần Vũ Quang

Lâm

1998

 

Tp.HCM

 

Hồ Gia

Nguyên

1998

 

Vũng Tàu

 

Phạm Phương

Uyên

 

1999

Tp.HCM

 

Lưu Huy

Trung

1998

 

Tp.HCM

 

Lê Ngọc

Trung

1995

 

Khánh Hòa

 

Vũ Hoàng

Phát

1996

 

Tp.HCM

 

Nguyễn An

Nhiên

1996

 

Khánh Hòa

 

Đào Xuân Yến

Nhi

 

1998

Tp.HCM

BAN TỔ CHỨC

 

SOC copy []

 
«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 4
 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh