Home Tin tức Hoạt động báo chí BÁO TUỔI TRẺ VIẾT VỀ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN (KỲ 1)
BÁO TUỔI TRẺ VIẾT VỀ HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN (KỲ 1)
Thứ sáu, 27 Tháng 4 2012 13:49

               1283829839 Cách mà phần lớn các đơn vị tổ chức học kỳ trong quân đội đang áp dụng hiện nay là tùy theo từng chuyên đề sẽ mời báo cáo viên phù hợp. Danh sách này thường là các chuyên viên tâm lý, nhà giáo... đã quen với các khóa huấn luyện kỹ năng. Bên cạnh đó còn có một đội ngũ góp phần không nhỏ quyết định sự thành công của mỗi khóa huấn luyện chính là các điều phối viên, tình nguyện viên. Lực lượng này sẽ theo sát học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học.

 

               Cũng vậy, Tổng đội TNXP Trường Sơn đã thông báo tuyển chọn điều phối viên, ưu tiên dành cho các bạn sinh viên yêu thích hoạt động kỹ năng. Các bạn cũng qua các vòng thi và được huấn luyện ngay trong môi trường quân đội trước khi dẫn dắt học viên. Phó tổng đội trưởng TNXP Trường Sơn Lê Thị Ngọc Uyên chia sẻ: “Chúng tôi cố gắng để có đội ngũ thật chuyên nghiệp cho hoạt động này”.

               Trong khi đó, Tổng đội TNXP Trường Sơn lần đầu tiên song song với huấn luyện trong môi trường quân đội sẽ tổ chức cho học viên sống tại các gia đình nông thôn, cùng ra đồng, sinh hoạt để cảm nhận rõ hơn về nền nếp gia đình làng quê VN.

 Xem bài gốc tại đây:

 

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh