Home Tin tức Hoạt động báo chí VOH –Đài tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Chương trình học kỳ hè quân đội “Nhịp bước hành quân”
VOH –Đài tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh Chương trình học kỳ hè quân đội “Nhịp bước hành quân”
Thứ hai, 23 Tháng 4 2012 10:11

                 voh- Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn vừa cho biết sẽ tổ chức chương trình học kỳ hè trong quân đội mang tên “Nhịp bước hành quân 2012". Chương trình có các nội dung gồm: giáo dục quân sự, rèn luyện ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể trong môi trường quân đội, lồng ghép vào đó là chương trình huấn luyện kỹ năng với mục tiêu xây dựng cho Thanh thiếu niên khả năng tự lập, nhận thức đúng đắn về bản thân, nâng cao thể lực và vun đắp tình yêu đối với quê hương, đất nước.

 

             Đặc biệt với 2 ngày sống cùng người dân - “Home - stay” mang tên “Chiến dịch xanh” và “Nghĩa tình dân quân”. Các Thanh thiếu niên tham dự sẽ có dịp trải nghiệm với đời sống của anh bộ đội Cụ Hồ trong nghĩa tình thắm thiết của Dân và Quân.

             Chương trình sẽ được triển khai với 3 đợt: đợt 1 từ 27/5 - 06/06/2012 tại Sư Đoàn Phòng Không 367 - Đồng Nai; đợt 2 và 3 từ 20/6 - 14/7/2012 tại Hải quân vùng 4 - Cam Ranh - Khánh Hòa. Thanh thiếu niên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết qua địa chỉ trên mạng sau: http://truongsongroup.com.vn.

                                                                                                                                                                                                                          Mỹ Hương

Xem bài gốc tại đây: http://www.voh.com.vn/


  

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh