Home Đào tạo Nhịp bước hành quân 2012 Cánh thư yêu thương - Thư của mẹ
Cánh thư yêu thương - Thư của mẹ

( Thư của phụ huynh chiến sĩ Nghiêm Gia Hưng - NBHQ D2. 2011)

Tin thưong của Mẹ !

Mẹ nhận đựoc thư của con rồi . Mẹ đã khóc ..Mẹ khóc vì vui mừng khi thấy con trai của Mẹ đã trửong thành , Lớn hơn nhiều khi ở nhà . Mấy hôm nay , lúc nào Mẹ cũng nhớ con ! Mẹ hay lấy hình con ra xem để cho đỡ nhớ...

Con trai của Mẹ !

Con có khỏe ko ? Mẹ có nói với Bố mua đồ ăn gởi vào cho con rồi..Cố gắng lên con, chỉ còn mấy ngày nữa thôi ,khi nào về mẹ sẽ nấu cho con nhiều món ăn thật ngon mà con thích nhe ! Ở Đà Lạt mấy hôm nay trời mưa suốt , rất lạnh nữa , buồn , làm Mẹ càng nhớ con hơn . Nè , Con viết phải nắn nót hơn nữa nhe không , chữ con viết không đẹp đó..lần sau viết thư , nhớ kể mẹ nghe là buổi sáng con thức dậy mấy giờ ? làm gì ? tự giặt đồ ra sao ? buổi trưa .buổi chiều , buổi tối con làm gì ?? con ngủ lúc mấy giờ ?? nhớ kể Mẹ nghe nhe ..

Ở chung với con có mấy bạn tất cả , con thân với ai nhất..mấy bạn gái có khóc nhè vì nhớ nhà không ?? Con đã học làm đựoc những gì rồi ?? con có bị la lần nào chưa ?? ..

Có đi xa rồi , mới thấy thưong Bố Mẹ phải không , vậy thì khi nào về nhà phải biết nghe lời nghe không ?

Tin thưong của Mẹ !

Cố gắng lên con nhe , Mẹ lúc nào cũng nhớ , Cũng thưong con nhất trên đời ...hãy học thật giỏi để Bố Mẹ luôn tự hào và hãnh diện về con.Con nhé !

Mẹ tin con trai của Mẹ luôn vững vàng , mạnh mẽ ,tự tin . Mẹ nhớ con thật nhiều con trai của Mẹ . luôn khỏe mạnh và vui vẻ con nhe !

Mẹ dừng đây . lần sau viết thư nhớ kể Mẹ nghe thật nhiều nhe ...

bye con, thưong con và hôn con trai của Mẹ thật nhiều  .

Mẹ của con .

TML

 


Tin liên quan:

Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh