Home Đào tạo Nhịp bước hành quân 2012 Nhật ký NBHQ -Ngày thứ 6- KĨ NĂNG CHIẾN SĨ
Nhật ký NBHQ -Ngày thứ 6- KĨ NĂNG CHIẾN SĨ

Sau đêm hành quân đáng nhớ của  cuộc đời những người lính nhí, buổi sáng không khoan nhượng về kĩ luật giờ giấc đã được các em tuân thủ một cách triệt để . Các chiến sĩ nhà mình thật siêu quá đi, hoan hô tuyên dương tinh thần các đồng chí. .Không một chút dấu hiệu gì của sự mệt mõi, câu chuyện buổi sáng trong giờ làm vệ sinh doanh trại vẫn râm ran về những “thiệt hại” của chuyến đi 10h30 tối hôm qua trong trạng thái buồn ngủ mà vẫn ‘oai hùng”.

 

Ngày hôm nay, các em được học những tư thế vận động chiến trường, được cầm súng để thử vào vai người bộ đội anh hùng sẳn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Em nào cũng hào hứng dù khẩu súng có vẻ như khá nặng với các em.

23072010CT

23072010CT1

Sau giờ học bắn là giờ kĩ năng được các em trông đợi và hồi hộp nhất: cuộc thi dân vũ giữa các tiểu đội. Các màn trình diễn chính là sự thể hiện của tinh thần đồng đội và nỗ lực mỗi cá nhân. Tiếng nhạc vang lên, đôi chân các chiến sĩ như nhún nhảy. Màn trình diễn ấn tượng và được cỗ vũ nhiều nhất là ‘tuyệt kĩ hài hước “ của các anh A trưởng và các anh chị điều phối viên. Không khí hội trường nhộn nhịp, mọi người như quên hết mệt nhọc, khó khăn cùng hòa mình không khí chung một cách nhiệt tình nhất.

23072010danvu

23072010danvu1

Các em đã thật sự thích nghi với những điều rất khác với cuộc sống hàng ngày của các em, sẳn sàng dấn thân để trải nghiệm . Đó là điều mà chúng tôi lấy làm phấn khởi, tối hôm nay, các em nhận được những bức hồi âm từ gia đình. Đó chính là những yêu thương, những động lực lớn lao để các  em tiếp tục phấn đấu trong hành trình hoàn thiện bản thân để trưởng thành hơn.

23072010traicay

23072010bang

Ngày mai, các em sẽ tạm xa đơn vị và tiến vào rừng Nam Cát Tiên để khám phá thiên nhiên hùng vĩ, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt lều trại và ứng dụng những kĩ năng đã học được. Chúng tôi tin rằng, các chiến sĩ của mình sẽ hoàn thành xuất sắc chuyến đi này. Xin cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi bước đi của những “người lính mới”.

Tin liên quan:

Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh