Home Đào tạo Nhịp bước hành quân 2011 Chương trình Nhịp bước hành quân 2013 - Tạp chí thời trang trẻ
Chương trình Nhịp bước hành quân 2013 - Tạp chí thời trang trẻ
Tổng Đội Thanh Niên Xung Phong Trường Sơn phối hợp với Học viện Hải Quân lên kế hoạch xây dựng và triển khai chương trình Học kỳ hè Nhịp Bước Hành Quân Khóa 4 – năm 2013.

Với mục đích tạo môi trường sinh hoạt hè lành mạnh, có tác dụng định hướng nhân cách cho thanh thiếu niên một cách đúng đắn, xây dựng lối sống đẹp, sống có ích, chương trình Nhịp Bước Hành Quân 2013 dành cho lứa tuổi 9-15, sẽ diễn ra 8 ngày 8 đêm từ 16/7 – 24/7/2013 tại Học viện Hải Quân Nha Trang.

Với khuôn viên rộng, đa dạng, không gian ngoài trời nhiều cây xanh,  các học viên sẽ được vui chơi thỏa thích, có cơ hội rèn luyện tính kỷ luật trong quân đội và trực tiếp tham gia các hoạt động của Ban tổ chức như: Tham gia các chuyên đề kỹ năng sống, giá trị sống teambuilding, các kỹ năng sinh hoạt, các hoạt động cá nhân, nhóm…với phương châm “chơi sáng tạo là học đỉnh cao.”

Chương trình Nhịp Bước Hành Quân là một chương trình “Hình thành thói quen có ích & phát triển toàn diện nhân cách thanh thiếu niên”. Với phương pháp giáo dục trực quan sinh động, giáo dục chủ động “lấy người học làm trung tâm”, những hoạt động đội nhóm, những trải nghiệm thực tiễn, các học viên sẽ có cơ hội rèn luyện và phát triển toàn diện về 4 khía cạnh “Tâm -Trí – Kỷ luật – Cộng đồng”. Ngoài ra chương trình còn giúp các học viên khám phá giá trị bản thân, huấn luyện đời sống tập thể, về trách nhiệm với cộng đồng Xã hội, về tình bạn, tình yêu thương gia đình.

8 Image DinhHuongvaHinhThanhNhanCach 560x420 Chương trình Nhịp bước hành quân 2013

nguồn : http://tapchithoitrangtre.com.vn/

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh