Home Tin tức
TIN TỨC
Thông báo thay đổi tên đơn vị
Thứ sáu, 26 Tháng 7 2013 09:44

 

TW ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
CTY TNHH MỘT THÀNH VIÊN
TỔNG ĐỘI TNXP TRƯỜNG SƠN
-------***------- 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TPHCM, Ngày  18  tháng  07 năm 2013
THÔNG BÁO
V/v thay đổi tên đơn vị
Kính gửi:  QUÝ CƠ QUAN, ĐƠN VỊ, CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

 

      Căn cứ Quyết định số 44/ QĐ-TWĐTN, ngày 16/01/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc chuyển đổi Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn thành Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn.

      Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 01/07/2013;

      Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn xin thông báo đến Quý cơ quan, đơn vị, các đối tác và khách hàng một số thông tin thay đổi như sau:

      1/ Thay đổi tên  đơn vị với các thông tin chi tiết như sau:

Thongbaodoiten3

      2/ Kể từ  ngày 18/07/2013, Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã  thay đổi nêu trên. Các chứng từ, tài liệu, văn bản mang tên và đóng dấu Tổng đội TNXP Trường Sơn không có giá trị pháp lý kể từ  ngày 18/7/2013.

      Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn tiếp nhận và kế thừa toàn bộ quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn trước đây.

      Công ty TNHH Một Thành Viên Tổng đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn xin trân trọng thông báo đến Quý cơ quan, đơn vị, các đối tác và khách hàng, nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết và liên hệ công tác.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV
TỔNG ĐỘI TNXP  TRƯỜNG SƠN
Chủ tịch Công ty


LÊ NGỌC ẨN

 

 

 

 
Ngày thứ 9 - Nhịp Bước Hành Quân 2013 - Hải Quân
Thứ tư, 24 Tháng 7 2013 09:06
tn_DSC_1167
tn_DSC_1305
tn_DSC_1560
 
Ngày thứ 8 - Nhịp Bước Hành Quân 2013 - Hải Quân
Thứ ba, 23 Tháng 7 2013 17:06
tn_DSC_0938
 
Ngày thứ 7 - Nhịp Bước Hành Quân 2013 - Hải Quân
Thứ hai, 22 Tháng 7 2013 23:41
tn_DSC_0164
 
Nhật ký 2 ngày cấm trại - NBHQ 2013 - Hải Quân
Thứ hai, 22 Tháng 7 2013 08:12

Sau bốn ngày rèn luyện trong học viện, các chiến sĩ nhí có hai ngày xả trại.

tn_DSC_8966

Buổi sáng ngày thứ 5, các em ghé thăm Chùa Phật Bửu. Những giây phút ngại ngùng ban đầu qua đi, dưới  sự hướng dẫn của anh chị điểu phối viên, anh A Trưởng,  các em nhanh chóng sắp xếp phân chia công việc. Các chiến sĩ nam – một nhóm thì quét mạng nhện, lau sàn nhà, nhóm khác thì khiêng bàn ghế, múc nước từ giếng khơi đổ đầy thau. Các chiến sĩ nữ thì dễ thương lắm nhé.  Vừa phụ các việc bếp núc chuẩn bị cơm trưa, vừa rửa chén dĩa, một số bạn khác còn giúp các thầy bế, dỗ dành em bé nữa chứ.

 
Ngày thứ 5 - Nhịp Bước Hành Quân 2013 - Hải Quân
Chủ nhật, 21 Tháng 7 2013 11:05
tn_DSC_9354
 
Ngày thứ 4 - Nhịp Bước Hành Quân 2013 - Hải Quân
Thứ sáu, 19 Tháng 7 2013 23:24

Nhật kí NBHQ - Học viên Hải Quân Nha Trang: Ngày thứ 4

Hôm nay, các em mới thực sự cảm thấy mình là một người lính. Buổi sáng là những kỹ năng về điều lệnh đội ngũ, tháo lắp súng tiểu liên AK. Dù trời mát và chỉ phải học các tư thế đơn giản như nghiêm, nghỉ, quay tại chỗ, đi đều, đứng lại… nhưng các chiến sĩ nhà mình thực hiện khá vất vả, chắc là do tối qua hành quân đêm nên ngủ không đủ giấc rồi. Minh Thông tuy nhỏ nhưng nhờ ý thức trách nhiệm cao và thông minh nên thực hiện rất tốt (được các thầy khen luôn nhé ). Ngược lại phần tháo lắp súng lại làm các chiến sĩ nhà mình hào hứng. Lần đầu tiên được nhìn, được sờ vào khẩu súng thật, ai cũng thích thú ( kể cả các nữ chiến sĩ luôn), đến lúc máu quá, các em còn hỏi thầy giáo cho lắp đạn bắn thử nữa chứ.

tn_DSC_7908

tn_DSC_8312

tn_IMG_2362

Buổi chiều, các em ra thao trường học 7 tư thế vận động chiến trường và các tư thế bắn (đứng. quỳ, nằm bắn… ). Không khí mát mẻ cộng với môn học hứng thú nên các em luyện tập rất say mê. Lúc này nhìn từ xa, tưởng như một tiểu đoàn đang luyện tập. Minh Thông một lần nữa khiến các thầy giáo rất bất ngờ. Tuy nhỏ con lại phải mang thêm khẩu súng nặng tới hơn 3kg nhưng em thực hiện rất tuyệt vời. Em thật thà chia sẻ bí quyết “ phải nghe thật rõ lý thuyết, nhìn kĩ các thầy thực hiện, và cần nhất là phải tự tin “.

tn_IMG_2491

tn_IMG_2559

tn_IMG_2575

Cuối ngày, các em vệ sinh cá nhân rồi cùng nhau sinh hoạt tiểu đội. Hôm nay, mỗi tiểu đội đã thực sự là một gia đình, các em nói chuyện cùng nhau, pha trò với nhau, đòi chụp hình lưu niệm.  Chắc chắn các em đang cảm thấy yêu chuyến đi này hơn. Còn chúng tôi, chúng tôi hạnh phúc khi nghe những nụ cười giòn giã của các em.

Phụ huynh click vào đây để xem thêm hình :

 
Ngày 3 - Nhịp Bước Hành Quân 2013 - Hải Quân P2
Thứ sáu, 19 Tháng 7 2013 15:47

Nhật kí NBHQ – Học viện Hải Quân Nha Trang: Ngày thứ 3

Khởi đầu ngày mới, để giảm sức ì và tăng tinh thần đoàn kết. Toàn bộ các chiến sĩ nhí được chị Vinh ( BTC ) hướng dẫn 2 điệu nhảy dân vũ hết sức sôi động. Như cá gặp nước, các em tham gia cực kì hào hứng, một số em đã chứng tỏ năng khiếu của mình khi nắm bắt và thực hiện rất tuyệt vời như Nhất Khang, Vy Anh… Khoảng 9h, các em được anh Dũng hướng dẫn một số các trò chơi trí tuệ cơ bản để chuẩn bị cho các trò chơi lớn về sau.

tn_DSC_7014

tn_DSC_7099

tn_DSC_7135

tn_DSC_7176

tn_DSC_7241

tn_DSC_7243

Buổi chiều và tối với chủ đề “ Gia Đình Yêu Thương “, các em được tham gia làm báo tường, được vẽ lên màu sắc ấm áp, được nói lên những suy nghĩ của chính mình khi thuyết trình cho tờ báo. Với thời gian khoảng 45 phút, nhưng các em cũng đã khiến chúng tôi bất ngờ về sự sáng tạo và nhận thức của bản thân. Minh Thông tuy nhỏ nhưng rất nhiệt tình, có ý thức tập thể rất tốt, Nhất Khang một lần nữa chứng tỏ năng khiếu nghệ thuật khi là người vẽ và tô cho tờ báo của tiểu đội mình, Vân Tiên đã tự tin và hòa đồng hơn, Phưong Long thì rất có tư chất thủ lĩnh. Đặc biệt là Lâm Thiên Quý. Em đã tự sáng tác hẳn một bài thơ nói về tình cảm của chính bản thân mình với gia đình. Chắc rằng ba mẹ em sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi đọc được những vần thơ ấy.

tn_DSC_7595

tn_DSC_7751

Nhưng buổi tối mới là một điều kì diệu, khi được cầm những cây nến đang cháy hết dần, nhắm mắt nghĩ về các đấng sinh thành trong tiếng nhạc không lời nhẹ nhàng sâu lắng. Cảm xúc thật của các em đã ùa về. Không còn tiếng cười đùa như mỗi bữa, không một tiếng than nóng dù không mở quạt, chỉ nghe những tiếng nấc khe khẽ, rồi lớn dần. Những giọt nước mắt đã lăn, những lời yêu thương, lời cảm ơn hay xin lỗi đã được viết ra. Một khoảnh khắc thật ngọt ngào!

tn_DSC_7692

Vậy là 1/3 chương trình đã đi qua. Đa số các em đều đã bắt đầu thích nghi với cuộc sống của người lính. Hi vọng những ngày còn lại, các em sẽ rèn luyện tốt hơn, cố gắng hơn để khi trở về gia đình, cha mẹ sẽ cảm thấy tự hào về các em.

Phụ huynh click vào đây để xem thêm hình:

 
Ngày thứ 3 - Nhịp Bước Hành Quân 2013 - Hải Quân
Thứ năm, 18 Tháng 7 2013 14:17
tn_DSC_7003
 
ngày thứ 2 - nhịp bước hành quân 2013 - hải quân P2
Thứ tư, 17 Tháng 7 2013 21:31

Nhật kí NBHQ - Học viện Hải Quân Nha Trang: Ngày thứ 2

5h sáng, tiếng kẻng báo thức giòn giã vang lên. Toàn bộ các chiến sĩ nhí nhanh chóng tung chăn chạy xuống sân tập trung theo hiệu lệnh của anh A trưởng. Hình như chúng mình chưa quen giờ giấc mới hay sao ấy, trên mặt ai cũng ngáp liên tục, rồi cặp mắt còn chưa thèm mở ra nữa chứ. Một số chiến sĩ còn xuống trễ bị anh A trưởng phạt hít đất 20 cái, các chiến sĩ còn lại thì nhe răng cười hả hê. Vậy mà hết hẳn cơn buồn ngủ mới hay chứ. Vui nhất là phần gấp nội vụ, mới hôm qua ai cũng thuộc làu làu, thế mà không hiểu sao, hôm nay kiến thức bay đâu mất, gấp mãi mà không vuông, mồ hôi bắt đầu rơi lấm tấm, Ban tổ chức thì sắp kiểm tra rồi, không kịp là bị nhắc nhở, bị các đồng đội chọc quê, rồi lại đi ăn sáng trễ ( híc, sao mà chán thế này ). Cuối cùng, các anh chị DPV phải giúp thôi, thở phào nhẹ nhõm, các chiến sĩ hứa: “ Ngày mai em sẽ làm được”.

tn_IMG_0520

tn_DSC_5761

tn_DSC_5763

Sau giờ ăn sáng, các chiến sĩ chúng mình khởi động ngày mới bằng 1 trò chơi tập thể do anh Dũng ( phó Ban tổ chức ) hướng dẫn, khi đã thực sự thoải mái, toàn bộ các em được huấn luyện 16 thế võ thể dục. Các chiến sĩ nam thì tỏ ra khoái lắm, mắt chữ O, mồm chữ A trầm trồ khen các anh A trưởng, tay chân thì múa máy liên hồi. Còn các chiến sĩ nữ thì lại tỏ vẻ ngán ngẩm, có em thì sợ đen da, có em lại sợ bị té, mọc sẹo… ( biết sợ xấu rồi đấy nhé ).

tn_DSC_5845

9h15, các chiến sĩ được tập trung để được học lớp kỹ năng sống “ Khám phá sức mạnh & Xác định mục tiêu cuộc đời “ do Thầy An ( YTV ) đứng lớp. Lớp học thực sự vui nhộn và làm các chiến sĩ rất hào hứng. Dưới sự dẫn dắt của Thầy, những chia sẻ dễ thương, những câu trả lời ngộ nghĩnh của các em làm cả hội trường cười ồ lên thích thú. Nào là con trai dậy thì phải có mụn, có râu, hôi nách. Con gái thì dậy thì bỗng đẹp hẳn ra, có khi lại dữ như sư tử. Bên cạnh đó là những khoảnh khắc lắng đọng của các em khi Thầy nhắc về tương lai, những bài học quý cho cuộc đời.

tn_DSC_6013

tn_DSC_6053

Buổi chiều là một hành trình trải nghiệm của các chiến sĩ. Các em được trực tiếp nhìn những con tàu chiến thực sự, được chụp hình bên cạnh những khẩu pháo Hải Quân khi tiến hành thăm quan tàu chiến Hải Quân.

tn_DSC_6249

Cuối ngày là giải đấu bóng đá NBHQ chính thức khai mạc, những trận đấu hấp dẫn, căng thẳng. Những phút giây thăng hoa khi ghi bàn thắng, sự buồn bã, động viên nhau khi thất bại. Các em đã thực sự hiểu nhau hơn, đoàn kết và gắn bó với nhau hơn.

tn_DSC_6434

Phụ huynh click vào đây để xem thêm hình :

 
«Bắt đầuLùi1234567Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 7
 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh