Home Vocational training Game combatant commander 2011
Cánh thư yêu thương-thư học viên Nguyễn Thị Phương Quỳnh

Gửi ba mẹ kính yêu,

Ba mẹ có khỏe không? Bây giờ ba mẹ đang làm gì vậy? Con nhớ ba mẹ lắm. Ở đây không như ở nhà, con phải tự làm cả. Con chưa từng biết tự giặt đồ là như thế, con chưa từng biết cơm ở nhà lại ngon đến thế.

Con ở đây có nhiều bạn và rất vui. Nhưng lần đầu tiên con biết con hạnh phúc đến tột cùng khi con còn có cả ba mẹ trên đời.

Có phải con bất hiếu không khi sống đến mười ba năm mới hiểu được chỉ một góc của ơn nghĩa sinh thành.

Ba mẹ đã cực khổ cho con bao nhiêu, tại sao con lại không biết quí trọng. Con chưa từng giúp đỡ, an ủi ba mẹ. Chẳng khi nào tặng quà, viết thư, và khi đi chơi với bạn bè con chưa từng nhớ đến ba mẹ.

Ba mẹ ơi, con hối hận lắm rồi!

Nước mắt chảy xuôi, có khi nào chảy ngược? Con học giỏi văn làm chi để mà luôn viết trái lương tâm về ba mẹ. Và còn ngại phải nói rằng con yêu ba mẹ biết mấy. Lần đầu tiên con trân trọng hạnh phúc của mình, lần đầu tiên con viết thư cho ba mẹ đúng thực lòng con.

Con sợ lắm, ba mẹ ơi! Rằng ba mẹ sẽ vì con ngỗ ngược mà ghét bỏ con. Con xấu hổ khi mình là kẻ vô ơn mà luôn được khen tặng trước mọi người.

Con chỉ là đứa tồi và con rất sợ một ngày kia sẽ như thuyền mạnh chống với sóng lớn và con sẽ phải lẻ loi trên cõi đời này, không còn ai ở bên làm nơi nương tựa cho con.

Ba mẹ ơi, con yêu ba mẹ nhiều lắm!

Phú ở nhà thế nào rồi? Con hi vọng sau này em sẽ làm ba mẹ vui và con sẽ hòa thuận với em hơn. Con không biết viết gì nữa, con chỉ biết cầu Chúa cho muôn vàn hồng ân đến với ba mẹ.

Yêu ba mẹ và em nhiều lắm!

Family, Father and Mother, I love you!

Con chỉ mong ba mẹ được hạnh phúc, và vĩnh viễn cuộc đời con sẽ thắm đỏ màu hoa hồng trên ngực áo khi Vu Lan về.

Yêu ba mẹ nhiều,

Con

Quynh

Nguyễn thị Phương Quỳnh

Download thư gốc tại đây :

 


Related news items:

Newer news items:
Older news items:

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0909 125557
Banner
Banner
Banner
Banner

            banner ngang  chamsocgiadinh