Home Du học Học bổng khác Học bổng Panasonic
Học bổng Panasonic
Thứ năm, 10 Tháng 2 2011 15:35

Học bổng Panasonic

 

Hà Nôi, Việt Nam - Tập đoàn Panasonic hôm nay đã tuyên bố khai trương cơ sở về khoa học và toán học mang tên Panasonic Risupia Việt Nam, cơ sở thứ hai trên thế giới sau Nhật Bản.

 

Cơ sở mới này sử dụng những bí quyết và công nghệ nghe nhìn tiên tiến của Panasonic để lồng ghép các nguyên lý và định luật nổi tiếng của khoa học và toán học thế giới trong các hoạt động vui chơi đa dạng cho trẻ em Việt Nam thuộc độ tuổi từ 11 đến 17. Panasonic Risupia Việt Nam sẽ mở cửa cho khách tham quan vào tất cả các ngày (trừ thứ Hai và các ngày Tết), bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2010.

Risupia (hình hành từ tiếng Nhật, “Ri” có nghĩa là Khoa học, “Su” là Toán học và tiếng Hy Lạp, “Pia” là Địa điểm) đầu tiên trên thế giới được khai trương vào tháng 8 năm 2006 tại Trung tâm Panasonic Tokyo, với mục đích hỗ trợ cho sự phát triển thế hệ tương lai của Nhật Bản, bằng việc mang lại cho trẻ em một nơi để vui chơi với các định luật, nguyên lý khoa học và toán học ẩn chứa trong các vật trưng bày. Risupia được thiết kế nhằm mang lại những kiến thức Toán, Lý cho trẻ em thông qua các bước, từ việc đặt câu hỏi tại sao (?), tự tìm hiểu, rồi sau đó là khám phá (!), được truyền thụ một cách sống động qua năm giác quan. Mục tiêu cuối cùng là khuyến khích niềm đam mê khám phá vẻ đẹp và sự kỳ thú của khoa học và toán học.

Dựa trên triết lý “Đóng góp cho xã hội” của nhà sáng lập Tập đoàn, Ông Konosuke Matsushita, giờ đây Risupia được thành lập tại Việt Nam, hướng tới cổ vũ cho ước mơ và khát vọng của trẻ em, những người sẽ gánh vác tương lai đất nước. Tại Panasonic Risupia Việt Nam, trẻ em có thể chơi với rất nhiều chủ đề như Vật lý, Toán học, Nước và trong những khu vực như Rạp hát kỳ diệu và Bàn học tập.

Nguồn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh