Home Đoàn thể Tổng đội Nhộn nhịp hưởng ứng Hội thao Các Cơ quan Đoàn cơ sở Phía Nam 2012
Nhộn nhịp hưởng ứng Hội thao Các Cơ quan Đoàn cơ sở Phía Nam 2012
Thứ sáu, 04 Tháng 5 2012 09:00

                  Đến hẹn lại lên, Hội thao Đoàn cơ sở Phía Nam – Cơ quan Trung ương Đoàn đã diển ra nhộn nhịp  trong  hai tháng,tháng Ba và tháng Tư năm 2012.

                 Cũng như mọi năm, các hoạt động thi đấu giao hữu giữa các đơn vị đã diển ra hết sức sôi nổi, các vòng sơ khảo, vòng loại diển biến hết sức thú vị và thu hút sự tham gia thi đấu và cổ vũ rất nồng nhiệt của anh chị em là cán bộ công nhân viên tại các cơ quan trực thuộc.  Vòng chung kết diển ra ngày 21/04/2012 tại trụ sở Trung tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam ( KCN Vĩnh Lộc) đã thực sự là một ngày hội lớn tề tựu đông đủ các cơ quan, đơn vị trực thuộc khối cơ quan về tranh tài và giao lưu, cổ động.

hoi_thao_1

 

                  Với tinh thần đoàn kết – thân ái  - giao lưu – học hỏi,  Tổng đội TNXP đã góp mặt ở hầu hết tất cả các nội dung thi đấu và cũng đạt được những sự khích lệ rất lớn. Một số nội dung thi đấu mà Tổng đội góp mặt và  thu hút được sự chú ý nhất là: bóng chuyền, cầu long, cờ tướng…. Bên cạnh đó, phần thú vị  nhất được các anh chị em TNXP hào hứng cổ động và cũng là phần nội dung đem lại nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười sảng khoái nhất - phần tranh tài trong các trò chơi dân gian: bịt mắt đập niêu, đua xe đạp chậm…

hoi_thao_2

                   Hội thao thường niên của Đoàn khối Phía Nam – Cơ quan Trung ương Đoàn đã trở thành một hoạt động rất ý nghĩa để thắt chặt tình đoàn kết,giao lưu và rèn luyện thể lực của anh chị em trong khối cơ quan.
hoi_thao_3

 

hoi_thao_4

 

hoi_thao_5

Ý kiến của bạn


Security code
Làm mới

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh