Home Đào tạo Nhịp bước hành quân 2012 Nội dung chi tiết NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN
Nội dung chi tiết NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Chương trình học kỳ hè trong quân đội mang tên NHỊP BƯỚC HÀNH QUÂN do Tổng Đội TNXP Trường Sơn tổ chức đã diễn ra trong hai năm 2010 và 2011, đã gây được tiếng vang lớn tại địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước, giành được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh từ 10 đến 19 tuổi. “Nhịp Bước Hành Quân” đã trở thành một trong những “địa chỉ tin cậy” cho các bậc cha mẹ và các em thanh thiếu niên muốn tìm cho mình một kỳ nghỉ hè “vừa học – vừa chơi”, lý thú và bổ ích. Tiếp nối những thành công đó, năm nay Tổng Đội Thanh niên Xung phong Trường Sơn tiếp tục thực hiện chương trình “Nhịp bước Hành quân 2012” với quy mô và nội dung đào tạo đặc sắc, hấp dẫn hơn. Chương trình năm nay sẽ được triển khai với 3 đợt – tổng chỉ tiêu huấn luyện là 330 học viên: Đợt 1: Lớp Phòng Không Sơ Cấp (27/05/2012 – 06/06/2012) diễn ra tại Tiểu đoàn 11 – Sư đoàn Phòng Không 367 –Sân bay Biên Hòa, Đồng Nai; Đợt 2: Lớp Hải Quân Sơ Cấp (từ 20/06/2012 - 30/06/2012) và Đợt 3: Hải Quân Nâng Cao (04/07/2012 – 14/07/2012) diễn ra tại Hải quân vùng 4, Cam Ranh, Khánh Hòa.

                     Phát huy và đẩy mạnh những nội dung về giáo dục quân sự, rèn luyện ý thức kỷ luật và tinh thần tập thể trong môi trường quân đội là nền tảng của “Nhịp Bước Hành Quân 2012”, lồng ghép vào đó là các chương trình huấn luyện kỹ năng với mục tiêu xây dựng cho thanh thiếu niên khảnăng tự lập, nhận thức đúng đắn vềgia đình và bản thân, nâng cao thể lực .

                    “Nhịp Bước Hành Quân 2012” đặc biệt hào hứng với hai ngày “Home-stay” mang tên “Chiến Dịch Xanh” và “Nghĩa Tình Dân Quân”:Đây là hai ngày tái hiện lại hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ sống trong nghĩa tình thắm thiết của Dân và Quân. Đây chính là trải nghiệm đầy yêu thương của các “Chiến sĩ nhí” về tình người, với những trách nhiệm và giá trị cuộc sống. Đến với “Nhịp Bước Hành Quân 2012” các chiến sĩ sẽ có cơ hội được quan sát thực tế và trực tiếp tham gia lao động sản xuất, tìm hiểu cuộc sống của các bác nông dân. Các em sẽ được giao lưu, học hỏi và thực hành lối sống đẹp, sống có ích.

                     “Những bài học cuộc sống” cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng của “Nhịp Bước Hành Quân” năm nay, diễn ra trong ngày thứ 9 của chương trình như là một hoạt động trọng tâm về chiều sâu ý thức và cảm nhận. Chương trình là sự kết hợp các yếu tố về tâm lý, hành vi với mục tiêu tác động sâu sắcđến nhận thức của các em.

                       Triển khai “Nhịp Bước Hành Quân 2012”, Ban chương trình mong muốn đem đến cơ hội tham gia cho rất nhiều thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn (hỗ trợ 1.000.000 đồng/chiến sĩ). Các em sẽ trải nghiệm một chương trình hè bổ ích, với những kiến thức làm hành trang tự tin vững bước vào đời.

Quý phụ huynh có thể tải chương trình chi tiết bên dưới để tham khảo lịch trình mỗi ngày:

DOWNLOAD Chương trình chi tiết lớp Hải Quân Sơ Cấp

DOWNLOAD Chương trình chi tiết lớp Hải Quân Nâng Cao

NBHQ-khongquan

 


Tin liên quan:

Tin mới hơn:
Tin tiếp theo:

 

Video clips

You must have Flash Player installed in order to see this player.

My status

Hotline: 0913 91 52 53
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

            banner ngang  chamsocgiadinh